YTD Video Downloader Pro 5.9.9.3 + Thuốc - Phần mềm tải video Yotube trên máy tính

Nhật Anh

New Member
YTD Video Downloader Pro cho phép bạn tải các video từ YouTube, bao gồm các video chất lượng cao HD , Facebook, Vevo và hàng chục trang video khác và chuyển đổi chúng sang các định dạng video khác nhau.

YTD-Video-Downloader-Pro-Full.jpg

YTD Video Downloader Pro
Chương trình rất dễ sử dụng - chỉ cần nhập URL cho video mà bạn muốn tải xuống và nhấp vào nút Tải xuống. Chương trình cũng cho phép bạn chuyển đổi các video đã tải xuống cho iPod, iPhone, PSP, Điện thoại di động, Windows Media, XVid và MP3 hoặc phát video mà bạn đã tải xuống hoặc chuyển đổi trước đó.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Tải xuống video Độ nét cao

Tải xuống các video 1080P độ nét cao (HD) từ YouTube và tất cả các trang web video trực tuyến khác với YouTube Downloader. Xem các video HD trên YouTube từ máy tính xách tay hoặc thiết bị di động với trình chuyển đổi YouTube.

Tải xuống và Xem sau

Đừng lo lắng về việc phải xem các clip trên YouTube. Với YouTube Downloader, bạn có thể lưu video và xem lại hoặc tải xuống bất cứ khi nào bạn muốn

Trình chuyển đổi hoạt động với hầu hết các định dạng

Phần mềm độc đáo của YouTube Downloader, tải xuống nội dung từ tất cả các trang web video streaming chính, không chỉ YouTube. Nó cũng hoạt động như một trình chuyển đổi YouTube, nơi bạn có thể chuyển đổi các tệp phim của mình sang bất kỳ định dạng nào, bao gồm YouTube sang MP3, MP4, 3GP, MPEG và thậm chí cả YouTube sang AVI.

Xem trên thiết bị khác

Khi bạn tải xuống các video trên YouTube bằng trình tải xuống miễn phí của YouTube, điều đó không có nghĩa là bạn phải xem chúng trên một thiết bị. YouTube Downloader là một trình chuyển đổi video chuyển các tập tin thành các định dạng video có thể chơi được, do đó bạn có thể chuyển đổi YouTube sang iPod, iPhone, PSP và thậm chí là YouTube sang iTunes...

Nhanh và dễ sử dụng

Giao diện YouTube Downloader trực quan và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần sao chép và dán URL video, sau đó nhấp vào nút Tải xuống.

Download YTD Video Downloader Pro 5.9.9.3 Full
YTD Video Downloader Pro 5.9.9.3 Latest verison

Note: Copy file [email protected] ghi đè vào thư mục cài đặt để kích hoạt bản quyền
 
Last edited by a moderator:

BBC

Đầy tớ nhân dân
Staff member
Update YTD Video Downloader Pro 5.9.6.2
 
Last edited by a moderator:

BBC

Đầy tớ nhân dân
Staff member
Update YTD Video Downloader Pro 5.9.6.3
 
Last edited by a moderator:

BBC

Đầy tớ nhân dân
Staff member
Update YTD Video Downloader Pro 5.9.8.2
 
Last edited by a moderator:
Top