Visual Studio 2017 Professional Full mới nhất - Offline Installer

BBC

Đầy tớ nhân dân
Staff member
Nov 12, 2017
458
140
43
34
Hà Nội
sieuthuthuat.com
Visual Studio 2017 Professional phần mềm không thể thiếu cho dân lập trình đây là phiên bản mới nhất cài đặt Offiline rất nhanh chóng.

Visual Studio 2017 Professional.jpeg

Visual Studio 2017 for Windows cùng với bản preview Visual Studio 2017 for Mac đang phát triển. Điểm khác biệt rõ đầu tiên đến từ giao diện cài đặt, tiếp theo là cho phép bạn chọn các thành phần cài đặt theo ý muốn.

visual-studio-2017-new.png

Phiên bản Visual Studio 2017 cải tiến rõ ràng về tốc độ. Trong trường hợp này, bao gồm tính năng xác thực phụ thuộc trực tiếp để săn bắt lỗi nhanh hơn, cải tiến các tính năng cộng tác (bao gồm tăng cường tích hợp GitHub) và một số tính năng xuất bản mới. Đó là tất cả đi kèm với một trình cài đặt hoàn toàn mới cho phép bạn chọn tải công việc của riêng bạn, các thành phần, và gói ngôn ngữ. Điều này cho phép Visual Studio giảm bớt bộ nhớ và thời gian khởi động nhanh hơn trong khi cũng làm cho nó ít lộn xộn hơn để sử dụng. Điều này nên chứng minh hữu ích khi cài đặt Visual Studio trên máy tính xách tay mà không có một tốn không gian lưu trữ thêm.

Cũng giống như phiên bản mới nhất của Visual Studio, một phiên bản miễn phí có sẵn cùng với các công cụ chuyên nghiệp cho sinh viên, các nhà phát triển nguồn mở và cá nhân. Phiên bản Mac cũng nhận được phiên bản xem trước mới với hàng loạt các bản sửa lỗi và cải tiến hiệu năng khi nó được phát hành đúng cách. Yêu thích hoặc ghét nó, Visual Studio phổ biến trong ngành công nghiệp phần mềm, và phiên bản mới nhất này làm cho nó dễ tiếp cận hơn một chút. Bạn có thể tìm thấy bảng phân tích chi tiết hơn về tất cả các tính năng mới nhất tại trang đích của Microsoft.​

download-icon-2.gif

Download Visual studio 2017 Professional Full - Offline Installer (28.2Gb)

Google Drive | Fshare
Visual studio Enterprise Keys
NJVYC-BMHX2-G77MM-4XJMR-6Q8QF

Visual studio Pro Keys

KBJFW-NXHK6-W4WJM-CRMQB-G3CDH
HMGNV-WCYXV-X7G9W-YCX63-B98R2​
 
Last edited: