TunesKit Spotify Converter 1.2.2.110 + [email protected]

Minh Hiếu

Thành viên cố gắng
TunesKit Spotify Converter được thiết kế để tải xuống và chuyển đổi các bài hát, album. nghệ sỹ và danh sách nhạc nào của Spotify thành MP3, AAC, WAV, FLAC, M4A, M4B giúp bạn nghe nhạc trên bất kỳ máy nghe nhạc MP3 hay trên di động


Tính năng TunesKit Spotify Converter
Tải xuống bất kỳ bản nhạc nào, album, nghệ sĩ và danh sách phát từ Spotify

Spotify là dịch vụ nhạc trực tuyến lớn nhất trên thị trường chỉ cho phép các thuê bao phát trực tuyến để nghe nhạc mà không cần tải xuống. Bây giờ với TunesKit Spofity Music Converter dành cho Windows, việc tải xuống tất cả các loại nhạc từ Spotify một cách đơn giản chỉ trong vài giây.

Chuyển đổi các bài hát và danh sách nhạc Spotify sang MP3, AAC, WAV, FLAC, M4A, M4B

TunesKit Spotify Converter không chỉ có khả năng tải nhạc Spotify mà còn có thể xóa Spotify DRM và chuyển đổi các bài hát, album và nghệ sĩ sang một số định dạng đầu ra phổ biến, bao gồm MP3, AAC, WAV, FLAC, M4A, M4B. Sau khi chuyển đổi, bạn sẽ có thể chơi nhạc Spotify ngoại tuyến trên bất kỳ máy nghe nhạc MP3, thiết bị di động, hệ thống âm thanh gia đình, trên xe hơi, v.v.

Giữ nguyên chất lượng nhạc

Không giống như các chương trình download của Spotify có thể tách các bài hát thông qua quá trình ghi âm và giảm tiếng ồn hoặc giảm chất lượng âm nhạc xuất ra, TunesKit Spolity Music Converter kết hợp với công nghệ giải mã âm thanh mới nhất DRM do đó khi tải chất lượng sẽ được giữ lại 100%.

Download TunesKit Spotify Converter Full

TunesKit Spotify Converter 1.2.2.110 + [email protected]

 
Top