Trọn bộ phần mềm DxO Photo Suite 11.2017 mới nhất cho Mac OS

BBC

Đầy tớ nhân dân
Staff member
Nov 12, 2017
458
138
43
34
Hà Nội
sieuthuthuat.com
DxO Photo Suite là bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời với nhiều tính năng hữu ích, nhỏ gọn cài đặt dễ dàng và khởi động cực nhanh.
DxO-Photo-Software-Suite.jpg


DxO Photolab 1.0.1.53


Sản xuất các file RAW và JPEG với chất lượng hình ảnh tốt nhất, dễ dàng: DxO PhotoLab cung cấp một bộ chỉnh sửa hỗ trợ thông minh hoàn chỉnh mà bạn có thể tinh chỉnh thủ công bất cứ lúc nào. Kiểm soát mọi khía cạnh của ảnh: loại bỏ tiếng ồn hiệu quả, thoát khỏi những hạn chế về ánh sáng, thu hồi chi tiết màu sắc, áp dụng các chỉnh sửa quang học tinh vi và nâng cao chi tiết.

DxO FilmPack 5.5.14

Khám phá lại phong cách, màu sắc, và hạt của hơn 80 bộ hiệu ứng
, trung thành nhờ quá trình hiệu chuẩn độc quyền của DxO. Kết hợp nhiều bản gốc với bộ lọc, vignetting, blur, kết cấu, khung, hoặc các hiệu ứng rò rỉ ánh sáng để cung cấp cho bạn hình ảnh một cái nhìn độc đáo. Giữ chất lượng hình ảnh số của bạn nhờ hỗ trợ định dạng RAW và được hưởng lợi từ quá trình xử lý mạnh mẽ vượt trội của DxO.

DxO ViewPoint 2.5.17

Là một ứng dụng độc lập và như là một plugin, DxO ViewPoint cung cấp các công cụ hình ảnh đơn giản để thực hiện chỉnh sửa ngoạn mục, cùng với điều khiển tiên tiến cho độ chính xác tuyệt vời.

DxO Optics Pro 11.4.3

Nhờ công nghệ độc quyền của DxO OpticsPro, ngay lập tức khắc phục được tất cả các khiếm khuyết quang học của thiết bị, loại bỏ tiếng ồn kỹ thuật số thậm chí ở độ nhạy cao, phục hồi chi tiết và kết cấu tốt ở những vùng tối hoặc đốt cháy và mang lại tất cả các sắc thái của màu sắc trong hình ảnh của bạn.

DxO OpticsPro for Photos

DxO OpticsPro for Photos được thiết kế để cung cấp một quy trình xử lý hình ảnh liên tục cho người chụp ảnh trên Mac và sử dụng ảnh OS X làm ứng dụng ảnh chính của họ.

Các ứng dụng tương thích:

  • DxO OpticsPro 10 hoặc cao hơn
  • Adobe® Photoshop CS3, CS4, CS5, CS6, CC 2014, CC 2015, CC 2015.5, CC 2017, CC 2018
  • Adobe® Photoshop® Elements 9, 11, 12, 13 & 14
  • Adobe® Photoshop® Lightroom 3, 4, 5 & CC
DxO Photo Software Suite 11.2017 bao gồm:
Với các bạn dùng Windows thì tải ở link trang chủ ở trên nhé

download-icon-2.gif

Trọn bộ phần mềm DxO Photo Suite cho Mac

Fshare | Google Drive | Mega


 
Last edited: