TIỆN ÍCH iMobie AnyTrans for iOS 7.0.4 Full cho macOS mới nhất

Tùng K9

New Member
Nov 23, 2017
7
7
3
33
AnyTrans ứng dụng giúp quản lý iPhone/iPad, AnyTrans quản lý và di chuyển dữ liệu dễ dàng với máy tính PC, Mac. Phần mềm này hiện đang có giá 40$, Sieuthuthuat chia sẻ bản đã [email protected] full

iMobie-AnyTrans-full-for-mac-os.jpg


AnyTrans với tính năng mạnh mẽ, giao diện sử dụng thân thiện, trực quan giúp bạn quản lý tập tin trong các biết bị Apple cũng như chia sẻ, trao đổi chúng với máy tính PC hoặc Mac một cách đơn giản, dễ dàng như thao tác trong Windows Explorer.

AnyTrans sẽ xử lý tất cả các chuyển tập tin phương tiện truyền thông của bạn. Không còn phải “định dạng không tương thích” tin nhắn. AnyTrans có một công cụ chuyển đổi phương tiện truyền thông sẵn có tiên tiến. Với tính năng này, AnyTrans sẽ chuyển đổi tất cả các video / âm thanh phương tiện truyền thông không tương thích với các định dạng iDevice của Apple. Trong khi chuyển các tập tin, AnyTrans sẽ tự động tối ưu chất lượng video và âm thanh để phù hợp với khả năng của thiết bị.

Khi nâng cấp lên một iDevice mới, AnyTrans có thể chuyển các ứng dụng của bạn vào iPhone mới của bạn, iPad, iPod touch và thư viện iTunes. Không chỉ là ứng dụng chuyển giao, bạn có thể chọn để chuyển dữ liệu ứng dụng của bạn, trò chơi và các thiết lập cá nhân lưu là tốt. Bằng cách này, điểm số cao của bạn có thể được duy trì một cách hoàn hảo.

Download iMobie AnyTrans for iOS 7.0.4 Full cho macOS
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Minh Hiếu and BBC

Tùng K9

New Member
Nov 23, 2017
7
7
3
33
Update version 6.3.1:
  • Supported to manage personal & media data on Android device - including Contacts, Messages, Music, Photo Library, etc.
  • Introduced Clone Device feature to copy all files between Android devices with one-click.
  • Introduced Android Mover feature to transfer all iOS device data to Android device with one-click, including Contacts, Messages, Music, Photos, etc.
  • Added Media Downloader feature to freely download audio & video from websites to computer or your Android device directly.