Download Wise Folder Hider Pro 4.2.5.165 Full

BaDshaH

Active Member
May 21, 2018
2,188
4
36
35
dZdOEvs.jpg

Wise Folder Hider Pro là phần bảo vệ dữ liệu riêng tư và quan trọng của bạn khỏi người khác biết đến. Ứng dụng này được thiết kế như một công cụ ẩn ổ đĩa / tệp / thư mục USB.

Người dùng có thể sử dụng để ẩn các tệp và thư mục nhạy cảm hoặc quan trọng trên các phân vùng cục bộ hoặc thiết bị di động. Dữ liệu không thể được truy cập bởi các chương trình khác hoặc các hệ điều hành khác như DOS.

Cách duy nhất để truy cập hoặc bỏ ẩn những dữ liệu này là nhập mật khẩu hợp lệ. Sử dụng ứng dụng này, dữ liệu riêng tư và các tệp quan trọng của bạn sẽ không bị lộ với người khác hoặc vô tình bị tiết lộ và quyền riêng tư của bạn sẽ không bị ảnh hưởng nếu bạn dùng chung một máy tính, ổ USB, ổ cứng di động, v.v.

Các tính năng Wise Folder Hider :
  • Dễ dàng ẩn dữ liệu. Chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể ẩn dữ liệu riêng tư và nhạy cảm của mình như tài liệu, ảnh, video, thư mục, v.v ...
  • Bảo vệ mật khẩu kép. Cơ chế của mật khẩu hai cấp làm cho việc ẩn đủ an toàn. Một mật khẩu để đăng nhập và một mật khẩu khác để ẩn và bỏ ẩn dữ liệu.
  • Hỗ trợ Kéo và Thả. Bạn có thể chỉ cần kéo và thả tệp / thư mục vào Wise Folder Hider.
  • Hỗ trợ Nhấp chuột phải. Bạn có thể ẩn tập tin / thư mục bằng cách nhấp chuột phải mà không cần mở Wise Folder Hider. Bạn sẽ có thể truy cập / bỏ ẩn các tệp hoặc thư mục này khi đăng nhập WFH.
  • Hỗ trợ ẩn Flash Drive (không phải ổ cứng ngoài). Wise Folder Hider có thể ẩn toàn bộ Flash Drive cũng như các thư mục và tệp trong đó.
Download Wise Folder Hider 4.2.5.165 Pro Multilingual
 
Last edited by a moderator: