Download Vectorworks 2019 SP5.2 (x64) Full mới nhất

Thơ Thẩn

Active Member
Staff member
Dec 3, 2017
343
51
28
26
Vectorworks là một dòng giải pháp phần mềm trong ngành công nghiệp CAD cho phép các nhà thiết kế phát huy ý tưởng, thực tiễn tốt nhất của họ. Ứng dụng này bao gồm những người dùng bao gồm kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, nhà thiết kế cảnh quan và nhà thiết kế sản phẩm và đồ nội thất, cũng như dành sinh viên sẵn sàng bắt đầu việc học của mình.

Vectorworks-2019.jpg

VectorWorks có những tính năng nổi bật như nó có khả năng minh họa hình ảnh bằng công nghệ 2D và 3D, người dùng có thể chạy đa luồng trên hệ điều hành, nó còn cung cấp khả năng kiểm soát hiển thị bổ sung trên các mô hình lớn và phức tạp. Với VectorWorks người dùng có thể tạo dựng và thiết kế CAD hấp dẫn bằng công cụ dựng hình CINEMA 4D.

Các tính năng chính
  • Cải tiến hiệu suất trong Hidden Line Rendering: Hidden Line Rendering có thể chạy đa luồng trên hệ điều hành Windows giúp đưa ra kết quả nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.
    Hình ảnh minh họa bằng 2D/3D: Tăng tốc độ di chuyển xung quanh bản vẽ. Cải tiến và điều chỉnh mức thu phóng trong 2D và 3D, vì vậy bạn có thể vẽ lại đồ họa nhanh hơn đáng kể
  • Surface Array: Với lệnh mới này, bạn có thể sao chép hình học 2D và 3D lên bề mặt phẳng hoặc NURBS, cho phép bạn dễ dàng mô hình hóa bức tường rào, hệ thống mái nhà phức tạp, cấu trúc giống như sân vận động, hoặc bất kỳ mô hình mảng nào khác mà bạn có thể tưởng tượng .
  • Clip Cube: Clip Cube cung cấp sự kiểm soát khả năng hiển thị bổ sung trên các mô hình lớn, phức tạp, cho phép bạn làm việc trên những phần bị cô lập trong các ranh giới tương tác của hình lập phương clip.
  • Phác hoạ toàn cảnh màn hình: Giờ đây, bạn có thể làm việc trong chế độ xem toàn cảnh với chế độ xem toàn màn hình chỉ cần bật tùy chọn cửa sổ chế độ khi thiết lập chế độ xem cho bản trình bày.
  • Tạo Chế độ xem chi tiết: Lệnh Chế độ Xem Chi tiết mới cung cấp một cách cực kỳ hiệu quả để tự động tạo các khung nhìn được cắt xén, cho phép điều hướng tốt hơn giữa chế độ xem chi tiết và mô hình.
  • Các hyperlink: Tạo siêu liên kết với hình thu nhỏ hoặc biểu tượng liên quan để khởi chạy các trang web chứa dữ liệu của nhà sản xuất sản phẩm, mở các tài liệu Vectorworks khác, mở một thư mục, hoặc hiển thị các khung nhìn, các lớp sheet, các tài nguyên tập tin mở như các tệp hình ảnh, các tệp PDF và các tệp phim.
  • Plugin Tài liệu Windows Explorer: Một plug-in Windows Explorer cho các tài liệu Vectorworks đã được thêm vào, cung cấp cho bạn các chi tiết bổ sung về tệp khi trong Windows Explorer, hiển thị bản xem trước của tệp hoặc biểu tượng và thêm khả năng tìm kiếm chuỗi văn bản bên trong tệp VectorWorks.
  • Liệt kê các lớp: Một cột xếp hàng mới đã được thêm vào hộp thoại Tổ chức và Danh mục Danh mục, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi thứ tự xếp chồng lên lớp bằng cách kéo và thả.

Link tải Vectorworks 2019 SP5.2 Full mới nhất (Google Drive)

Hướng dẫn: Copy tất cả file trong folder cr@ck vào thư mục cài đặt của phần mềm.