Download Trimble Tekla Structures 2020 build 56544 Full

Thơ Thẩn

Active Member
Staff member
Dec 3, 2017
511
63
28
27
Tải xuống miễn phí Trimble Tekla Structures 2020 cho Windows, các mô hình được tạo bằng phần mềm Tekla BIM mang thông tin chính xác, đáng tin cậy và chi tiết cần thiết để thực hiện xây dựng mô hình thông tin.

Trimble-Tekla-Structures-2020.jpg

Tekla by Trimble Solutions Corporation hoạt động với tất cả các vật liệu và cấu trúc phức tạp nhất. Với Tekla Structures bạn có thể sử dụng để xây dựng mô hình sân vận động, cấu trúc ngoài khơi, nhà máy, tòa nhà dân cư, cầu và các tòa nhà chọc trời.

Với phần mềm Tekla, bạn có thể mô hình hóa mọi loại cấu trúc của bất kỳ vật liệu nào, hoặc bao gồm một số vật liệu cho một mô hình. Phần mềm có thể giao tiếp với một số gói phân tích và thiết kế (A & D) thông qua API mở của Tekla. Ngoài ra, Tekla Structures liên kết với các gói A & D bằng cách chuyển tệp. Các định dạng được hỗ trợ bao gồm, ví dụ, SDNF, CIS / 2 và IFC.

Chương trình này là một giải pháp phần mềm có các cấu hình khác nhau để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Phần mềm Tekla của Trimble. Trimble tạo ra các giải pháp phần mềm Tekla cho BIM tiên tiến và quy trình kỹ thuật kết cấu trong danh mục của Trimble Building. Các giải pháp xây dựng của Trimble bao gồm từ các trạm tổng đến phần mềm tiên tiến, cung cấp cho các công cụ công nghiệp để chuyển đổi quy hoạch, thiết kế, xây dựng và vận hành các tòa nhà. Phần mềm Tekla là trung tâm của quy trình thiết kế và xây dựng, dựa trên luồng thông tin tự do, các mô hình thực sự có thể xây dựng và hợp tác.

Tổng quan về các tính năng của Tekla Structures 2020
  • Hợp tác và tích hợp nhờ cách tiếp cận BIM mở.
  • Mô hình tất cả các vật liệu.
  • Xử lý ngay cả các cấu trúc lớn nhất, phức tạp nhất.
  • Tạo các mô hình chính xác, có thể xây dựng.
  • Dòng thông tin từ thiết kế và chi tiết đến trang web xây dựng.
Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống
  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • CPU: Dòng Intel i5 đa lõi trở lên, tương đương Xeon hoặc AMD
  • Bộ nhớ: 16 GB (khuyên dùng 32 GB trở lên)
  • Dung lượng ổ đĩa: 3GB trở lên dung lượng trống để cài đặt
Download Trimble Tekla Structures 2020 build 56544 (x64) Full
Hướng dẫn: Copy tất cả file .dll vào thư mục cài đặt để kích hoạt bản quyền.