Download SolidWorks Premium 2020 SP4.0 Full bản quyền mới nhất

Thơ Thẩn

Active Member
Staff member
SolidWorks Premium 2020 phiên bản mới nhất với rất nhiều tính năng được cải tiến. Nếu các bạn muốn nâng cấp SolidWorks Premium 2020 Full thì tải link tải bên dưới còn các bạn muốn tải các bản cũ thì xem bài viết trước đây: Tải trọn bộ cài SolidWorks 2010 đến 2019 Full mới nhất kèm thuốc.

SOLIDWORKS-2020.jpg

SOLIDWORKS 2020 được dự báo sớm với những tính năng thú vị và tuyệt vời như chức năng lắp ráp mới, tự động điền khối lượng, Make Flexible Parts… SOLIDWORKS 2020 phiên bản chính thức được phát hành vào tháng 10/2019.

Trọng tâm đổi mới trong phiên bản SOLIDWORKS 2020
  • Cải tiến về hiệu suất: Đây là một trong những mục tiêu hàng đầu của hầu hết các giải pháp phần mềm cho mỗi phiên bản mới. Giúp mang đến cho một hiệu suất công việc tối ưu, tốc độ thiết kế nhan. Lắp ráp assemblies, mô phỏng simulation và đặc biệt với các bản vẽ lắp ghép có kích thước lớn, hoặc các trường hợp cần phân tích, tính toán thiết kế có kích thước lớn.
  • Cải tiến về quy trình làm việc: những cải tiến trong thiết kế (SOLIDWORKS 3D CAD 2020), mô phỏng (SOLIDWORKS Simulation 2020). Quản lý dữ liệu (SOLIDWORKS PDM 2020) và sản xuất cho phép các quy trình công việc đơn giản hóa để rút ngắn thời gian tiếp thị. Cải thiện chất lượng sản phẩm và giảm chi phí sản xuất. Cải tiến về hiệu suất và quy trình được thực hiện trên tất cả các giải pháp của SOLIDWORKS 2020.
  • Giải pháp lưu trữ đám mây từ thiết kế đến sản xuất: dễ dàng kết nối SOLIDWORKS 2020 với các công cụ chính thông qua nền tảng 3DEXPERIENCE®. Để quản lý tốt hơn mọi khía cạnh phát triển và phân phối sản phẩm ở một nơi có thể truy cập mọi lúc và mọi nơi trên mọi thiết bị.
Tính năng của SolidWorks:
  • Tính năng thiết kế: Thông qua việc thiết kế các bên dạng 2D bạn sẽ dựng được các khối 3D theo yêu cầu.
  • Tính năng lắp ráp các chi tiết: Các chi tiết 3D khi thiết kế xong có thể lắp ráp lại tạo thành 1 bộ phận hoặc 1 hoàn chỉnh
  • Xuất bản vẽ trên phần mềm SolidWorks
  • Tính năng gia công
  • Phân tích động lực học: SolidWorks cung cấp công cụ mô phỏng, kiểm tra và cải thiện chất lượng bản thiết kế của bạn
Link download SolidWorks Premium 2020 SP4.0 (64bit) (Google Drive)
Note: Trong file tải về đã bao gồm đầy đủ thuốc, xem hướng dẫn trong đó để kích hoạt bản quyền.
 
Last edited by a moderator:
Top