Download NewBlueFX TotalFX7 7.2.200610 for Adobe (x64) Full

Hút Pin

Moderator
Staff member
Tải xuống miễn phí NewBlueFX TotalFX 7 cho OFX / Avid / Adobe / Pinnacle, nó cung cấp hơn 1400 cài đặt trước trong 129 plugin. Bao gồm các phiên bản Ultimate của Element, Essentials, Filter (bao gồm Colorfast 2), Stylators, Transitions và Titler Pro 6.

NewBlueFX-TotalFX-cho-Adobe-Full.jpg

Tổng quan về NewBlueFX TotalFX 7

NewBlue TotalFX là một tập hợp toàn diện các trình cắm cho trình soạn thảo NLE yêu thích của bạn, bao gồm mọi thứ từ làm việc với chú thích và hiệu chỉnh màu cho đến hàng trăm bộ lọc và cài đặt trước chuyển đổi động khác nhau. NewBlue TotalFX cung cấp cho bạn hơn 1400 cài đặt trước cho 129 trình cắm trong bộ sưu tập đầy đủ nhất về chú thích, chuyển tiếp và hiệu ứng video. Bao gồm đầy đủ các tính năng, phiên bản cuối cùng của Yếu tố, Yếu tố cần thiết, Bộ lọc, Nhà tạo mẫu, Chuyển tiếp và Tiêu đề. TotalFX cung cấp tất cả điều này cho các biên tập viên video nghiêm túc.

NewBlue TotalFX là bộ sưu tập hiệu ứng, hiệu ứng và hiệu ứng video toàn diện nhất hiện có và cung cấp hơn 1400 cài đặt trước trong 129 plugin trong hầu hết các hiệu ứng chuẩn độ, chuyển tiếp và hiệu ứng video. Bao gồm các phiên bản Ultimate đầy đủ tính năng của các yếu tố, yếu tố cần thiết, bộ lọc, bộ tạo kiểu, chuyển tiếp và tiêu đề. Bây giờ bao gồm Titler Pro 5 và Colorfast 2. TotalFX cung cấp tất cả cho trình chỉnh sửa video nghiêm túc.

Các tính năng của NewBlueFX TotalFX
  • Tạo tiêu đề 4K & 5K đẹp nhanh chóng với hơn 80 kiểu và mẫu dựng sẵn. Nhanh chóng đưa chúng vào cuộc sống với hình ảnh động kéo và thả.
  • Quay số theo đúng cách với một loạt các điều khiển mạnh mẽ. Dễ dàng tùy chỉnh màu sắc, hình dạng, góc, ánh sáng và nhiều hơn nữa.
  • Sử dụng Chỉnh sửa nhanh, thực hiện các chỉnh sửa của bạn và mọi tiêu đề trong bản cập nhật dự án của bạn mà không cần nỗ lực.
  • Tận hưởng môi trường AE đầy đủ để linh hoạt hơn nữa thông qua che khuất thông minh với các lớp AE, độ sâu trường ảnh và tích hợp ánh sáng.
Yêu cầu hệ thống và chi tiết kỹ thuật
TotalFX hoạt động với Adobe Premiere Pro , After Effects , Magix Vegas , Apple Final Cut Pro X , Grass Valley EDIUS 7, 8 & 9 , Black Magic DaVinci Resolve 11+ , Magix Vegas Pro 10+, Vegas Movie Studio , Magix Video Pro X, Avid Media Composer và nhiều hơn nữa.
  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Một GPU Nvidia hoặc AMD gần đây hỗ trợ OpenGL 2.1 trở lên.
  • Cần 1 GB VRAM. Nên dùng VRAM 4 GB khi làm việc với nội dung HD.
  • Chỉ hỗ trợ các ứng dụng chỉnh sửa video 64 bit.
Download NewBlueFX TotalFX7 7.2.200610 for Adobe (x64) Full
 
Top