AVG PC TuneUp 16.76.3.18604 (x86 / x64) Full - Dọn dẹp và tối ưu Windows

Thơ Thẩn

Active Member
Staff member
AVG PC TuneUp luôn là lựa chọn khá đúng đắn cho vấn đề dọn dẹp và tối ưu Windows. AVG PC Tuneup đã trải qua rất nhiều phiên bản và thay đổi rất đáng chú ý. Nếu xét về thứ hạng các công cụ giúp dọn dẹp và tối ưu hóa Windows thì AVG PC Tuneup vẫn luôn là một cái tên nằm hàng TOP sau ngần ấy năm.


Bản phát hành AVG TuneUp 2017 đi kèm với việc làm mới lại hoàn toàn công nghệ "Programs-On-Demand". Nó đặt các chương trình hoạt động ngầm vào chế độ ngủ thông minh và làm giảm tác động của chúng đến hiệu năng máy tính, tuổi thọ pin, mạng và bộ nhớ.

Ngoài ra, tính năng cập nhật phần mềm của AVG TuneUp sẽ cập nhật các chương trình phổ biến nhất trên máy tính của bạn để vá các lỗ hổng bảo mật, sửa lỗi và thậm chí thêm các tính năng mới tuyệt vời.


Tính năng, đặc điểm :
 • Phục hồi máy tính của bạn lên tốc độ cao
  Ghi nhớ tốc độ sử dụng máy tính của bạn khi bạn sử dụng nó? Không chỉ có thể giúp chúng tôi có được nó ở đó, nhưng bạn cũng có thể thưởng thức chế độ Turbo để phát hành thêm sức mạnh đó khi bạn cần nó để duyệt, chơi game và xem video.
 • Một máy tính chạy êm hơn
  Nó giống như có một bác sĩ. Chúng tôi sẽ giúp tìm và khắc phục những khoảng trống và lỗi gây ra các vấn đề máy tính của bạn và dọn dẹp chúng.
 • Mở rộng tuổi thọ pin
  Chúng tôi đã ở đó. Bạn chỉ cần đi đến cuối của tài liệu quan trọng đó và pin của bạn sẽ chết. Bây giờ bạn có thể dừng pin của mình để lãng phí điện năng trên những thứ bạn không cần để nó có thể kéo dài hơn.
 • Giải phóng không gian đĩa có giá trị
  Chúng ta đã có quá nhiều lộn xộn trên máy tính của chúng tôi. Một nửa thời gian chúng ta không biết nó là gì, nếu đó là quan trọng và làm thế nào để xóa nó. Chúng tôi sẽ phân tích máy tính của bạn cho tất cả các rác và chỉ cho bạn cách để thoát khỏi nó chỉ trong một vài cú nhấp chuột đơn giản. Kết quả? Một máy tính nhanh hơn và nhiều không gian hơn cho bạn.
 • Giữ máy tính của bạn ở hiệu suất cao nhất
  Nhận nhanh là tốt và tốt, nhưng không phải nếu nó chỉ làm một lần. Chúng tôi liên tục làm việc trong nền và liên tục cập nhật cách chúng tôi điều chỉnh, để giúp máy tính của bạn luôn chạy với tốc độ nhanh nhất.
 • Không để lại dấu vết của các tệp quan trọng nhất của bạn
  Đẩy nút xóa không phải lúc nào cũng cho bạn sự yên tâm hoàn toàn. Nhấn nút Shredder.
Download AVG PC TuneUp Full
 
Last edited:
Top