Ashampoo UnInstaller 7.00.00 Full - Gỡ bỏ ứng dụng dễ dàng

Công Paris

Quản lý
Staff member
Ashampoo UnInstaller 7 giúp bạn dễ dàng cài đặt, kiểm tra và gỡ bỏ các ứng dụng, phần mềm không mong muốn, phần mở rộng trình duyệt và thanh công cụ đã biến mất khỏi ổ cứng chỉ trong vài cú nhấn chuột.

Với những phần mềm khó gỡ bỏ bằng tính năng mặc định của Windows thì Ashampoo UnInstaller sẽ giúp bạn làm điều đó.

Ashampoo-UnInstaller-7-full-active.jpg

Các tính năng Ashampoo UnInstaller

Gỡ cài đặt một cách sạch sẽ

Mặc định của Windows chỉ xóa các phần mềm đơn giản bằng cách đánh dấu là xóa. Các tập tin còn sót lại, các mục Registry hoặc các liên kết không hợp lệ thường xuyên vẫn còn sau khi gỡ bỏ mặc định. Chúng thường gây ra lỗi hoặc chậm lại hệ thống. Nhờ các cơ chế tìm kiếm và làm sạch tinh vi, Ashampoo UnInstaller 7 đã xác định vị trí và loại bỏ lượng dư thừa xuống byte cuối cùng!

Lướt web nhanh hơn và an toàn hơn

Không an toàn, không mong muốn và độc hại hiện diện trong hàng triệu trình duyệt. Mặc dù cải trang thành thanh công cụ hoặc tiện ích dường như hữu ích, Ashampoo UnInstaller 7 tìm thấy tất cả! Theo dõi các tiện ích mở rộng có thể ẩn ẩn trong trình duyệt của bạn, xem lại chúng một cách dễ dàng với sự giúp đỡ của các xếp hạng tích hợp và loại bỏ chúng nếu cần.

Kiểm soát hoàn toàn các ứng dụng Windows

Mỗi cài đặt Windows đi kèm với các ứng dụng mặc định khác nhau thường bị ẩn và không dễ gỡ bỏ được. Kiểm soát lại Windows bằng Ashampoo UnInstaller 7 và loại bỏ những ứng dụng không mong muốn đó!

Giám sát cài đặt với chức năng làm sạch sâu

Ashampoo UnInstaller 7 tạo ra các bản ghi đầy đủ các chương trình cài đặt và đảm bảo gỡ bỏ chương trình một cách sạch sẽ. Cài đặt chưa được ghi lại vẫn có thể được gỡ bỏ hiệu quả nhờ cơ chế xóa thông minh. Thuật toán dọn dẹp chuyên sâu đảm bảo rằng các tệp và mục nhập cần thiết khác nếu vẫn còn trên hệ thống của bạn sẽ bị xóa mà không có ngoại lệ.

Tính năng Pro giúp bạn dễ dàng truy cập

Ngay cả những người mới bắt đầu sẽ nhanh chóng tìm ra cách của họ xung quanh Ashampoo UnInstaller 7. Với giao diện người dùng mới được thiết kế, mỗi chức năng chỉ là một cú nhấp chuột và các thủ tục phức tạp trở nên dễ hiểu.

Nếu bạn đang tìm một phần mềm xoá bỏ phần mềm sạch sẽ trên Windows thì Ashampoo UnInstaller là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.


Download Ashampoo UnInstaller Full + Keygen
 
  • Like
Reactions: BBC
Top