Adobe Dimension CC 2018 v1.0.0 Full (Win)

Tùng K9

New Member
Adobe Dimension CC 2018 (trước đây là Project Felix) cung cấp cho các nhà thiết kế đồ họa dễ dàng tạo ra các hình ảnh 3D chất lượng cao, photorealistic. Các hình ảnh 2D và 3D để tạo ảnh chụp sản phẩm, hình ảnh cảnh và nghệ thuật trừu tượng.
Adobe-Dimension-CC-2018-Full.jpg

Ý tưởng chung đằng sau Dimension là cung cấp cho các nhà thiết kế các công cụ cần thiết để đưa các tài sản 2D và 3D của họ lại với nhau mà không cần phải nghiên cứu các ứng dụng đặc biệt phức tạp và chuyên biệt. Kích thước giữ mọi thứ đơn giản nhưng vẫn đủ mạnh để cho phép các nhà thiết kế tạo ra những hình ảnh phản chiếu hình ảnh cho bao bì, ảnh chụp sản phẩm và nhu cầu xây dựng thương hiệu của họ. Giống như các ứng dụng tương tự, nó được phân chia giữa một chế độ thiết kế cho phép bạn sắp xếp tài sản của mình, chỉ định các họa tiết và vật liệu, làm việc với ánh sáng, và chế độ rendering để tạo ra hình ảnh cuối cùng.

Sử dụng công cụ học thông minh, công cụ của Adobe sẽ tự động xác định ánh sáng tốt nhất cho một cảnh và định vị nguồn sáng của nó ở đúng vị trí. Thứ nguyên cũng sẽ cố gắng tự động sắp xếp các đối tượng với đường chân trời.

Một trong những vấn đề lớn nhất đối với các nhà thiết kế muốn bắt đầu với một công cụ như thế này là có quyền truy cập vào mô hình 3D. Để giúp đỡ họ, Adobe đang bổ sung sự hỗ trợ cho các cảnh 3D vào danh mục của Adobe Stock và những người đã làm chủ được Dimension cũng có thể cung cấp những cảnh đó trong Adobe Stock.
Download Adobe Dimension CC 2018
 
Last edited:
Top