WPBakery Page Builder for WordPress

WP Plugins WPBakery Page Builder for WordPress v6.2.0

WPBakery Page Builder for WordPress là plugin mạnh mẽ giúp bạn xây dựng trang web của bạn dễ dàng hơn, kiểm soát hoàn toàn trang web của bạn. Xây dựng bất kỳ bố cục nào của trang web rất dễ dàng với trình kéo và thả trực quan cho dù bạn không có kiến thức về lập trình.

content-elements-jpg.433

WPBakery Page Builder for WordPress là gì?

Hiểu đơn giản Visual Composer là 1 plugin WordPress cực kỳ mạnh mẽ, hỗ trợ bạn xây dựng bố cục 1 trang web. Giúp bạn dễ dàng chia cột, dựng layout website (lớp) một cách nhanh chóng chỉ bằng kéo thả và bấm chuột.

Bạn có thể xem thêm các chức năng tại đây.

Trình tạo Front End và Back End

Xây dựng một trang web đáp ứng và quản lý nội dung của bạn một cách dễ dàng với trình chỉnh sửa WordPress Front end trực quan. Không cần kiến thức lập trình - tạo các trang tuyệt đẹp và đẹp mắt với trình tạo kéo và thả dễ dàng.

Hỗ trợ đối với bất kỳ chủ đề WordPress nào

Mỗi thiết kế trang web cần phải là duy nhất. Với WPBakery Page Builder, bạn có thể làm việc với bất kỳ chủ đề WordPress nào bạn chọn.

Thành phần nội dung, mẫu và Addons

Với WPBakery Page Builder bạn có thể xây dựng các trang và bố cục trang WordPress với giao diện kéo và thả mà không cần chạm phải sử dụng code khó khăn nào.

Tương thích với SEO của Yoast

WPBakery Page Builder tuân theo các yếu tố SEO tốt nhất để đảm bảo nội dung của bạn được lập chỉ mục đầy đủ và có khả năng tương thích hoàn toàn với plugin SEO phổ biến nhất cho WordPress - SEO by Yoast.
  • Like
Reactions: chienthanth
Author
Minh Hiếu
Downloads
829
Views
829
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Minh Hiếu

Latest updates

  1. WPBakery Page Builder v6.2.0

    20.04.2020 - ver 6.2.0 - Update: Performance improvements for the editor - Update: Filter...