WP Reset PRO

WP Plugins WP Reset PRO v5.32

Plugin WP Reset được thiết kế để khôi phục các cài đặt và cài đặt cơ bản của trang web được tạo trên cơ sở WordPress. Điều này loại bỏ tất cả các trang và dữ liệu người dùng mà không ảnh hưởng đến cốt lõi của trang web. Do tính năng này, plugin được sử dụng rộng rãi bởi các nhà phát triển chủ đề và plugin để xác minh tính chính xác trong công việc của họ.

Thông tin: https://wpreset.com/

WP-Reset-PRO-Full.jpg

WP Reset PRO sẽ hữu ích cho các nhà phát triển plugin và giao diện vì nó tăng tốc độ kiểm tra và gỡ lỗi, cung cấp một cách nhanh chóng để đặt lại cài đặt và kiểm tra lại code.

Đặt lại trang web một lần nhấp
Nó dễ dàng và nhanh như âm thanh. Bất cứ khi nào bạn cần một bản cài đặt WordPress mới, chỉ cần nhấp vào Cài đặt lại Cài đặt và chờ vài giây.

Tương thích WP-CLI
Bạn thích gõ phím hơn là nhấp chuột? WP Reset tương thích 100% với WP-CLI, giúp nó hoạt động cực nhanh.

Thiết lập lại sau
Không cần phải tự đặt tùy chọn hoặc kích hoạt lại plugin & chủ đề. WP Reset sẽ cấu hình lại môi trường của bạn theo cách bạn muốn.

Ảnh chụp cơ sở dữ liệu
Có một số dữ liệu demo hoặc bảng tùy chỉnh mà bạn cần để thử nghiệm? Nhạt toẹt. Chỉ cần khôi phục cài đặt của bạn vào ảnh chụp nhanh đã chọn.

Cơ sở dữ liệu Diff Viewer
Không chắc chắn những gì mà plugin hay chủ đề đã thay đổi trong cơ sở dữ liệu của bạn? Tìm ra với một cú nhấp chuột và có được một đại diện trực quan của dữ liệu.

Công cụ thiết lập lại chọn lọc
Bạn có thể chọn chỉ đặt lại, plugin, chủ đề, bảng DB tùy chỉnh, thư mục wp-uploads , tệp .htaccess hoặc phương tiện của trang web của bạn.

Tích hợp webhooks
Tất cả các công cụ có thể được kích hoạt từ các dịch vụ của bên thứ 3 và bạn có thể ping các dịch vụ tương tự sau khi hoàn thành - bằng cách sử dụng webhooks.

Plugin & Chủ đề Bộ sưu tập
Tạo một bộ sưu tập các plugin & chủ đề yêu thích và cài đặt chúng sau khi đặt lại trang web hoặc khi tạo một plugin mới từ đầu.

Kịch bản phục hồi khẩn cấp
Không thể đăng nhập? Tập tin cốt lõi bị xâm phạm? Chỉ nhận được màn hình trắng? Không thể vô hiệu hóa một plugin? Khắc phục tất cả những vấn đề khó khăn đó chỉ với 1 cú nhấp chuột!

Thay đổi phiên bản WP
Hạ cấp WordPress xuống phiên bản cũ hơn hoặc nâng cấp lên phiên bản beta mới chỉ bằng một cú nhấp chuột. Kiểm tra những gì bạn cần và chỉ cần chuyển trở lại.
Author
BBC
Downloads
483
Views
821
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from BBC