WP All Export Pro

WP Plugins WP All Export Pro 1.6.0

WP All Export cho phép bạn dễ dàng xuất dữ liệu từ bài đăng, trang, người dùng hoặc bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào khác (ví dụ: sản phẩm WooCommerce, đơn đặt hàng, v.v.) sang tệp XML, CSV hoặc Excel.

Thông tin: https://www.wpallimport.com/

Các tập tin xuất có thể được xây dựng theo bất kỳ cách nào thuận tiện cho bạn. Ví dụ: bạn chỉ có thể chỉ định dữ liệu bạn cần xuất. Có thể dễ dàng xuất WordPress WordPress và xuất CSV WordPress bằng cách sử dụng WP All Export. Một plugin được phát triển hiệu quả, sẵn sàng hoạt động với cơ sở dữ liệu lớn, bất kể bạn có bao nhiêu dữ liệu trong WordPress.

WP All Export cho phép bạn xuất hàng trăm ngàn dữ liệu ngay cả để chia sẻ lưu trữ. Cần chỉnh sửa hồ sơ hoặc sản phẩm của bạn trong Excel? Xuất dữ liệu của bạn với WP All Export và chỉnh sửa nó một cách chính xác, sau đó nhập lại với WP All Import.
 • Biến dữ liệu WordPress của bạn thành CSV hoặc XML tùy chỉnh
 • Chọn dữ liệu nào cần xuất: Giao diện kéo và thả của WP All Export giúp dễ dàng chọn chính xác dữ liệu bạn muốn xuất
 • Cấu trúc tệp xuất của bạn theo cách bạn muốn: Đổi tên cột CSV và các thành phần XML, sắp xếp lại chúng, bất cứ điều gì bạn muốn làm.
 • Xuất bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh, bất kỳ trường tùy chỉnh: Rất nhiều plugin và chủ đề lưu trữ dữ liệu tùy chỉnh trong WordPress. Bạn có thể xuất tất cả với WP All Export.
 • Tích hợp dễ dàng với WP All Import: WP All Export sẽ tạo cài đặt WP All Import cho bạn để việc nhập dữ liệu của bạn trở lại vào WordPress rất dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.
WP All Export Pro là bản nâng cấp trả phí bao gồm hỗ trợ cao cấp và thêm các tính năng sau:
 • Gửi dữ liệu của bạn tới hơn 500 ứng dụng: Tích hợp đầy đủ với Zapier cho phép bạn gửi dữ liệu WordPress đã xuất của mình đến các dịch vụ như Dropbox và Google Drive, để tạo và cập nhật báo cáo trong Google Sheets, gửi cập nhật email hoặc bất cứ điều gì khác bạn có thể nghĩ tới. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn xuất các đơn đặt hàng WooC Commerce sang CSV.
  Lịch trình xuất để chạy tự động: Xuất khẩu có thể được cấu hình để chạy theo bất kỳ lịch trình nào bạn muốn. Bạn có thể xuất doanh số mới mỗi tuần, đăng ký người dùng gần đây, các sản phẩm liên kết mới được thêm vào trang web của bạn, báo cáo cổ phiếu sản phẩm hàng ngày, v.v ... Xuất khẩu theo lịch trình rất mạnh mẽ khi kết hợp với Zapier.
 • Thêm quy tắc để lọc dữ liệu: WP All Export Pro giúp dễ dàng xuất các bài đăng / sản phẩm / đơn hàng chính xác mà bạn cần. Bạn muốn xuất tất cả các đơn đặt hàng WooC Commerce trên 100 đô la? Bạn muốn xuất tất cả các áo màu xanh lá cây từ cửa hàng WooC Commerce của bạn? Bạn muốn xuất tất cả các bài đăng mới từ năm 2014, ngoại trừ những bài được thêm bởi Steve?
  Bạn có thể với giao diện đơn giản để sử dụng trên trang 'Xuất mới' trong WP All Export Pro.
 • Xuất người dùng WordPress: WP All Export Pro thêm khả năng xuất người dùng WordPress và tất cả dữ liệu tùy chỉnh được liên kết với họ. Dữ liệu có sẵn được sắp xếp và dọn dẹp, do đó bạn không cần biết gì về cách WordPress lưu trữ người dùng để xuất chúng.
 • Xuất đơn hàng WooC Commerce: Xuất dữ liệu mục WooC Commerce Đơn hàng với WP All Export Pro. Cũng giống như bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào khác, bạn có thể xuất các đơn đặt hàng WooC Commerce với phiên bản miễn phí của WP All Export. Tuy nhiên, dữ liệu mục đơn hàng được WooC Commerce lưu trữ trong một số bảng cơ sở dữ liệu tùy chỉnh và dữ liệu tùy chỉnh này chỉ có thể truy cập được với WP All Export Pro.
 • Truyền dữ liệu thông qua các chức năng PHP tùy chỉnh: Với WP All Export Pro, bạn có thể chuyển dữ liệu của mình thông qua chức năng tùy chỉnh trước khi được thêm vào tệp xuất của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn thao tác dữ liệu của mình theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp.
 • Đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật qua e-mail.
Author
Thơ Thẩn
Downloads
621
Views
786
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Thơ Thẩn