The7 - Responsive Multipurpose Wordpress Theme

WP Themes The7 - Responsive Multipurpose Wordpress Theme v8.4.0.1

Một chủ đề đa chức năng với một hệ thống tùy biến bố trí mạnh mẽ đó là The7 - một wordpress theme mạnh mẽ, đáng chú ý là một công cụ chuyên nghiệp để tùy chỉnh giao diện của bố cục, cũng như tối ưu hóa để làm việc với WooCommerce (nó sẽ cho phép bạn triển khai một cửa hàng trực tuyến chính thức trên WP). Có 20 tùy chọn bố cục trong chủ đề, 4 tùy chọn để hiển thị tiêu đề của bố cục và 2 tùy chọn để tổ chức cấu trúc bố cục chính.


Để làm cho công việc của bạn hiệu quả nhất có thể, các nhà phát triển đã tạo ra hơn 20 trang web demo chất lượng cao mà bạn có thể nhập chỉ trong vài cú nhấp chuột và sử dụng làm cơ sở cho trang web của mình. Là một phần thưởng bổ sung, bạn có quyền truy cập vào thư viện ngày càng phát triển của các thanh trượt cao cấp Revolution và các mẫu Trình soạn thảo trực quan!

The7 có một hệ thống mẫu trang tiên tiến và độc đáo. Nó cho phép bạn chọn bố cục tiêu đề, thanh bên, chân trang và hơn 230 cài đặt khác cho từng trang / bài đăng / dự án /, v.v. Bạn thậm chí có thể có trang đích và microsites trên trang web chính của mình mà không cần cấu hình bổ sung!

The7 đi kèm với WPBakery Page Builder (trước đây là Visual Composer), Ultimate Addons, Slider Revolution, The7 Elements, Go Pricing Tables and ConvertPlus. Nó cũng hoàn toàn tương thích với hầu hết các plugin phổ biến như WooCommerce, WPML, Yoast SEO, All in One WP Migration, W3 Total Cache và nhiều thứ khác.
Author
Thơ Thẩn
Downloads
577
Views
810
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Thơ Thẩn