Newsmax - Multi-Purpose News & Magazine Theme

WP Themes Newsmax - Multi-Purpose News & Magazine Theme v3.0

Newsmax là một chủ đề WordPress đa mục đích, chuyên nghiệp nhất cho một trang web tin tức, báo, tạp chí và blog. Cung cấp cho bạn một loạt các công cụ mạnh mẽ, các tính năng mới tuyệt vời, trình cài đặt 1 lần nhấp rất dễ dàng.


Bạn có thể sử dụng Newsmax làm trang web về Tin tức, Tạp chí, Du lịch, Giải trí, Thời trang, Công nghệ, Foodies & Cooking, Phim & Video...

Với thiết kế hiện đại và trực quan, bạn có thể dễ dàng tạo một trang web sẽ đặt công việc tốt nhất của bạn lên hàng đầu. Được mã hóa bằng HTML5 & CSS3, tất cả các tính năng của Newsmax bao gồm hình động và hiệu ứng đều thanh lịch và có chủ đích với trọng tâm là nội dung của bạn trước tiên.

Thiết kế của Newsmax tập trung vào người dùng di động. Hoàn toàn đáp ứng cho tất cả các thiết bị và hỗ trợ retina.

Được xây dựng từ đầu bằng cách sử dụng kéo và thả Ruby Composers. Công cụ này rất nhẹ, siêu nhanh và dễ sử dụng, Thiết kế của bạn theo khối và chỉ đơn giản là kéo và thả. Ngoài ra, nó được đóng gói với các kết hợp bố cục không giới hạn có thể phù hợp cho tất cả các trang web tin tức, báo, tạp chí và blog.

Newsmax cũng đi kèm với một loạt các công cụ mạnh mẽ trong việc tiết kiệm thời gian và nhiều tiên tiến hơn bao gồm Tùy chọn chủ đề, Tùy chỉnh trực tiếp, Mã ngắn, Widgets, Menu Mega và nhiều hơn nữa.
Author
Thơ Thẩn
Downloads
556
Views
747
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Thơ Thẩn