NetCut Pro

Cracked NetCut Pro v1.6.5

NetCut Pro là một ứng dụng có chức năng phá wifi tốt nhất hiện nay. Khi bạn kết nối với một Wifi nào đó mà số lượng người dùng quá đông khiến cho việc truy cập trở nên trì trệ thì hãy nghĩ ngay đến phá wifi, bạn có thể khoá tất cả mọi người trong Wifi đó và chỉ một mình bạn có thể sử dụng với tốc độ mạng “bàn thờ”.

Netcut-Pro-Android.jpg

Tính năng NetCut Pro Android:

1. Nhanh chóng phát hiện tất cả người dùng mạng trong WIFI, ngay cả khi điện thoại của bạn không có địa chỉ IP hợp lệ hoặc không được cấp sử dụng internet WIFI.
2. Bật / tắt mạng wifi cho bất kỳ người dùng mạng nào, bao gồm điện thoại / xbox, softphone, PS3, PS4, v.v ... chỉ cần một cú nhấp chuột đơn giản.
3. Cắt mạng giữa hai người dùng mạng trong mạng LAN
4. Netcut Defender tích hợp. (Bật và tắt trong một cú nhấp chuột)
5. Quét mạng khi bạn cảm thấy vẫn có người dùng trên mạng và bạn không thể thấy nó.
6. Kiểm tra loại điện thoại, NetCut sẽ có thể liệt kê loại điện thoại.
7. Đặt và ghi nhớ tên người dùng. vì vậy, bất cứ khi nào công việc mạng này xuất hiện trực tuyến với bạn trên cùng một mạng, bạn sẽ biết đó là danh tính ngay lập tức. Nhấn và giữ bất kỳ người dùng mạng nào, một cửa sổ bật lên sẽ cho phép bạn nhập tên cho người dùng.
8, Phát hiện kẻ tấn công, nếu bất kỳ ai cố gắng tấn công mạng với bạn, bạn sẽ có thể biết ai đang tấn công bạn trực tiếp từ netcut. Hơn nữa, netcut sẽ biến kẻ tấn công mất mạng ngay lập tức.

Đây là bản Netcut Pro Android đã được mở khóa tính năng.
  • Like
Reactions: Minh Hiếu
Author
Hút Pin
Downloads
1,476
Views
2,670
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Hút Pin