Jevelin | Multi-Purpose Responsive WordPress AMP Theme

WP Themes Jevelin | Multi-Purpose Responsive WordPress AMP Theme v4.6.9

Jevelin là một giao diện WordPress đa năng cao cấp để tạo các trang web tuyệt vời. Jevelin là một trong những chủ đề WordPress đa mục đích phổ biến nhất hiện nay, người dùng luôn cho xếp hạng tích cực của Jevelin. Với một thư viện ngày càng tăng các thiết kế trang web chuyên nghiệp, chất lượng cao sẵn sàng được nhập vào trang web WordPress của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột, Jevelin có thể giúp bạn khởi chạy một loạt các trang web ngay lập tức. Jevelin bao gồm một loạt các dự án: từ trang chủ của công ty và trang web của cơ quan đến trang đích, bắt đầu trang đích, trang web sự kiện, đám cưới, nhiếp ảnh gia, câu lạc bộ thể dục, thương mại điện tử, blog và danh mục đầu tư sáng tạo.

01_jevelin-cover.__large_preview.jpeg


Demo:

Nhờ có nhiều cài đặt, tùy chọn và công cụ, cá nhân hóa trang web demo, bố cục sẵn sàng và nội dung đã trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng bảng điều khiển tùy chọn chủ đề Jevelin mạnh mẽ để tùy chỉnh cài đặt trang web của bạn trước khi bắt đầu trình tạo trang để sửa đổi và tùy chỉnh các trang riêng lẻ.

Nếu bạn muốn thực hiện một cách tiếp cận thực tế để tạo trang web của mình hoặc thích sử dụng nội dung được tạo sẵn, Jevelin bao gồm mọi thứ bạn cần trong một gói dễ sử dụng. Đối với người mới bắt đầu WordPress, mọi thứ đều được đề cập trong tài liệu trực tuyến và video hướng dẫn.

Với nhiều cài đặt và tùy chọn, không đề cập đến các trang web, bố cục và mẫu được tạo sẵn, Jevelin cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo một trang web chất lượng
Author
Thơ Thẩn
Downloads
769
Views
769
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Thơ Thẩn

Latest updates

  1. Jevelin v4.6.9

    Version 4.6.9 Added – Compatibility with WooCommerce 4.2.0 (tested and working good) Improved –...