Extra - Magazine WordPress Theme

WP Themes Extra - Magazine WordPress Theme v4.4.9

Extra là giao diện cho WordPress mới nhất và mạnh mẽ nhất từ Eleganttheme, được cung cấp bởi Divi Builder. Một mẫu với thiết kế nhẹ, hoàn hảo cho các cửa hàng trực tuyến dựa trên các trang tin tức và tạp chí WooCommerce. Giao diện được thiết kế và tối ưu hóa trên thiết bị di động và máy tính bảng.

Demo: https://www.eleganttheme.com/preview/Extra/

Extra-Magazine-WordPress-Theme.jpg

Trong Extra - Magazine WordPress Theme, mọi thứ được cấu hình và tạo bằng cách sử dụng kéo và thả DIVI BUILDER. Mỗi phần của trang web của bạn là một khối xây dựng có thể được tùy chỉnh và đặt ở bất kỳ đâu trên trang. Phương pháp này dẫn đến kiểm soát hoàn toàn, và tạo trang thực sự độc đáo và năng động. Chỉ cần chọn các yếu tố nội dung mong muốn, tùy chỉnh nội dung và thiết kế của chúng, sau đó sắp xếp chúng theo thứ tự mong muốn và thưởng thức.

Extra được đóng gói với Divi Builder, mang đến cho bạn sức mạnh xây dựng kéo và thả nâng cao cho mỗi bài đăng và trang bạn tạo. Extra đi kèm với hơn 40 mô-đun nội dung độc đáo, giống như các khối xây dựng cho trang của bạn. Chỉ cần chọn các yếu tố nội dung mong muốn của bạn, tùy chỉnh nội dung và thiết kế của chúng, sau đó sắp xếp chúng theo thứ tự bạn muốn để xây dựng mọi thứ!

Hơn 800 bố cục trang web được tạo sẵn được đóng gói ngay bên trong Divi Builder miễn phí. Bố cục hoàn toàn mới được thêm vào hàng tuần cùng với hình ảnh, biểu tượng và hình minh họa miễn phí.
Author
Thơ Thẩn
Downloads
1,355
Views
1,355
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Thơ Thẩn

Latest updates

  1. Extra v4.4.9

    version 4.4.9 ( updated 07-01-2020 ) - Fixed conflict "Use Current Page" option with "Product...
  2. Extra v4.4.8

    Version 4.4.8 ( updated 06-04-2020 ) - Fixed issue with Custom CSS editor not showing CSS...
  3. Extra v4.4.4

    Version 4.4.4 ( updated 04-23-2020 ) - Added input field to enter the meta_key in the Dynamic...