Divi Rocket

WP Plugins Divi Rocket v1.0.14

Tăng tốc trang web Divi của bạn với Divi Rocket. Bộ nhớ đệm phía máy chủ, tải chậm, bộ nhớ đệm trình duyệt, tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, nén GZip.

Thông tin: https://divi.space/product/divi-rocket/

Divi-Rocket-Full.jpg

Được thiết kế dành riêng cho Divi Theme

Divi Rocket được tạo từ đầu và được cấu hình đặc biệt để tăng tốc chủ đề Divi và có một số tính năng không có trong bất kỳ plugin bộ nhớ đệm nào khác trên thị trường. Vì Divi Rocket được tạo riêng cho Divi, chúng tôi đã tối ưu hóa giao diện người dùng để làm cho nó đơn giản và trực quan như chính chủ đề Divi.

Các tính năng tăng tốc độ Divi Rocket đáng tin cậy bao gồm: bộ nhớ đệm phía máy chủ có hỗ trợ Divi, tải lười biếng được kiểm soát bởi phần Divi, bộ nhớ đệm trình duyệt, tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, nén GZip và nhiều hơn nữa sắp ra mắt!

Tối ưu hóa trang web Divi của bạn cho tốc độ

Divi là một người xây dựng trang đầy đủ, đáng tin cậy, đã thay đổi mãi mãi cách thức tạo ra các trang web tốt hơn. Mặc dù chúng tôi không tin rằng một trang web Divi được thiết kế phù hợp nhất thiết phải cồng kềnh, nhưng việc tải xuống chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn một WordPress ít phức tạp hơn. Nhập tên lửa Divi. Với các tính năng tăng tốc mang tính cách mạng như bộ nhớ đệm Divi-Aware và Divi bị kiểm soát tải xuống bị trì hoãn, bạn có thể tạo một trang web Divi không chỉ đẹp mà còn nhanh và hiệu quả cho người dùng của bạn!

Tăng SEO, giảm thất bại của người dùng

Một thực tế nổi tiếng là hiện tại (theo Google), tốc độ tải trang đang thực sự ảnh hưởng đến thứ hạng SEO. Một trang web nhanh hơn có thể khiến trang web của bạn xuất hiện trong nhiều yêu cầu hơn, điều này sẽ tăng lưu lượng truy cập và tăng số lượng khách hàng tiềm năng và doanh số. Vì vậy, bây giờ khách hàng tiềm năng đã tìm thấy trang web của bạn, điều gì là tốt cho họ nếu nó tải mãi mãi? Thống kê cho thấy tỷ lệ thoát trên các trang web cao hơn 50% và quá trình tải xuống mất 6 giây và quá trình tải xuống mất 3 giây và giảm thời gian tải trang web Divi thậm chí bằng mili giây sẽ dẫn đến tăng mức độ tương tác và chuyển đổi (bán nhiều hơn!).

Sạch sẽ, đơn giản và trực quan để sử dụng.

Don đấu tranh với các cài đặt plugin phức tạp có thể thấy trong các plugin bộ đệm truyền thống được thiết kế cho người dùng WordPress có kinh nghiệm và Nhà phát triển Vì Divi Rocket được tạo riêng cho Divi, chúng tôi đã tối ưu hóa giao diện người dùng để làm cho nó đơn giản và trực quan như chính chủ đề Divi. Giao diện người dùng Divi Rocket thân thiện với người dùng được thiết kế cho cả nhà phát triển và người nghiệp dư Divi có kinh nghiệm. Với chức năng được chia thành các tab riêng biệt và các mẹo hữu ích, bạn sẽ cảm thấy tự tin, biết những tính năng bạn kích hoạt và lý do tại sao bạn kích hoạt chúng. Kết quả cuối cùng? Trang web Divi nhanh hơn và nhiều khách truy cập không đau đầu liên quan.
Author
Thơ Thẩn
Downloads
464
Views
507
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Thơ Thẩn