Avada | Responsive Multi-Purpose Theme

WP Themes Avada | Responsive Multi-Purpose Theme v6.2.2

Avada là Wordpress Theme sạch sẽ, siêu linh hoạt và đáp ứng nhiều nhu cầu. Được xây dựng trên HTML5 và CSS3. Nó có nhiều tùy chọn và có các cài đặt mạnh mẽ. Thiết kế hiện đại, sạch sẽ có thể được sử dụng cho bất kỳ hướng nào, bao gồm kinh doanh, công ty, danh mục đầu tư, sản phẩm và các trang web khác.


Avada là một chủ đề WordPress cực kỳ linh hoạt. Nó có thiết kế đẹp, chức năng rất linh hoạt, khả năng thích ứng với các thiết bị di động, bao gồm Fusion Page Builder và chứa một gói cài đặt phong phú! Chủ đề WordPress đa năng này đặt ra một tiêu chuẩn mới với khả năng vô tận, hỗ trợ kỹ thuật cấp cao và cập nhật bao gồm nhiều mong muốn của người dùng. Đồng thời, đây là một trong những chủ đề dễ sử dụng nhất trên thị trường Envato! Avada rất trực quan để sử dụng.

Được xây dựng trên cơ sở HTML5 và CSS3, nó bao gồm một số lượng lớn thời gian dành cho việc suy nghĩ và thử nghiệm tất cả các chi tiết của chủ đề để làm cho nó thực sự thú vị khi sử dụng. Về chất lượng của Avada cho biết một số lượng lớn các tính năng và đánh giá của người dùng. Chúng tôi nhấn mạnh một số đặc điểm chính của chủ đề, có thể được xem bên dưới. Một thiết kế phổ quát cân bằng cho phép bạn tạo một trang web theo bất kỳ định hướng nào: kinh doanh, công ty, danh mục đầu tư, blog, cửa hàng...

LhcUwMu.jpg
Author
Thơ Thẩn
Downloads
507
Views
789
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Thơ Thẩn