Ajax Search Pro

WP Plugins Ajax Search Pro v4.18.7

Ajax Search Pro là plugin công cụ tìm kiếm trực tiếp tốt nhất cho WordPress. Khả năng tùy biến cao, với nhiều tính năng và tùy chọn, cho kết quả tốt nhất có thể! Thay thế thanh tìm kiếm WordPress bằng một công cụ tìm kiếm tốt hơn, hiệu quả hơn.

Ajax Search Pro giúp việc tìm kiếm dễ dàng hơn với kết quả tìm kiếm ngay tức thì, ngoài ra với các bộ lọc tùy biến cao giúp cho người dùng tìm kiếm tốt hơn, nhanh hơn và cho kết quả chính xác hơn.

envato-logo418.jpeg

Ajax Search Pro cho WordPress - Plugin tìm kiếm và lọc WordPress trực tiếp

Ajax Search Pro cho WordPress được thiết kế để tăng trải nghiệm tìm kiếm của người dùng lên mức tối đa. Nó cung cấp một tìm kiếm ajax trực tiếp, làm cho trải nghiệm tìm kiếm wordpress dễ hiểu hơn.

Các kết quả được trình bày với hình ảnh (nếu có tìm thấy), vì vậy chúng trông hấp dẫn hơn. Tìm kiếm hoạt động trên tất cả các thiết bị di động.

Tìm kiếm có thể ghi đè kết quả tìm kiếm wordpress mặc định - vì vậy chức năng ajax được mở rộng - thay thế tìm kiếm chủ đề mặc định của bạn chỉ bằng một nút bấm.

Tìm kiếm có thể trả về bài đăng, trang, bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào (như sản phẩm WooC Commerce, diễn đàn BBPress, chủ đề, trả lời), danh mục, thuật ngữ phân loại tùy chỉnh (như danh mục sản phẩm, thẻ danh mục đầu tư), kết quả của người dùng, nhóm BudddyPress và hoạt động BuddyPress.

Cũng có thể tìm kiếm tệp đính kèm phương tiện, bao gồm nội dung của chúng - đối với các tài liệu PDF, CSV, TXT, RTF và Office, tệp Excel và Powerpoint.
Author
Minh Hiếu
Downloads
1,539
Views
1,539
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Minh Hiếu

Latest updates

  1. Ajax Search Pro 4.18.7

    4.18.7 - 2020-06.23 Added Options to include posts/pages/CPT by ID Fixes WPML permalinks -...
  2. Ajax Search Pro 4.18.6

    4.18.6 - 2020.06.19 Changes Autocomplete and keyword suggestion improvements when using post...
  3. Ajax Search Pro 4.18.4

    2020.04.23 – 4.18.4 Fixes Search instance names now support unicode an other languages...